Trà Olong tại tỉnh Hà Giang

Trà olong là một loại trà có xuất xứ từ Trung Quốc. Được đánh giá rất cao trong văn hóa trà, và luôn được nhắc đến đầu tiên trong các loại trà nổi tiếng ngon nhất.Trà olong được trồng ở những vùng núi đồi trên khắp Việt Nam chủ yếu là tại Thái Nguyên, Mộc Châu, Yên Bái hay Lâm Đồng.. Sau đó sẽ xuất ra các tỉnh thành để tiêu thụ như trà olong tại tỉnh Hà Giang.Hình dáng và hương vị của các loại trà olong có thể khác nhau tùy thuộc vào quá trình chăm sóc cây chè và cách chế biến trà.
Trà olong được nhiều người biết đến nhờ những tác dụng đặc biệt tốt cho sức khỏe. Quá trình bán lên men giúp trà ô long vẫn giữ được hàm lượng Polyphenol, một chất làm tăng cường hoạt động của enzym SOD (superoxide dismutase), giúp ngăn ngừa các gốc tự do, giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư. Hơn nữa, những thành phần tự nhiên trong lá trà ô long có khả năng làm chậm tiến trình lão hóa, giảm sự hình thành của tàn nhang và những nếp nhăn.
Trà olong có rất nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe – https://tancuongxanh.vn/tra-o-long
Mới đây, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng trà olong có tác dụng kích hoạt sự trao đổi chất cơ bản. Quy trình trao đổi chất cơ bản tạo ra năng lượng tối thiểu cần thiết để duy trì các chức năng quan trọng. Chất polyphenol trong trà có tác dụng khử các oxy hoạt tính, một loại oxy có hại tự sản sinh trong có thể. Một cơ thể với quy trình trao đổi chất tốt và có lượng oxy hoạt tính ở mức tối thiểu sẽ phòng chống được các căn bệnh như ung thư, tiểu đường, xơ vữa động mạch, tim mạch…
 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 638 403