Kinh nghiệm khi thuê xe tải tự lái – Địa chỉ cho thue xe tai tu lai

Cần lưu ý những điểm gì khi thuê xe tải tự lái? Địa chỉ nào cho thue xe tai tu lai uy tín và chất lượng nhất?

Sự phát triển của dịch vụ thuê xe tải tự lái kéo theo sự xuất hiện của nhiều đơn vị cho thuê xe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng đáp ứng yêu cầu khi thuê xe và đảm bảo chất lượng tốt. Hãy cùng tìm hiểu bài viết sau để biết rõ những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thue xe tai tu lai.

Một số kinh nghiệm khi thuê xe tải tự lái mà bạn nên biết.

  1. Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thue xe tai tu lai, khiến khách hàng băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào. Để chọn được địa chỉ uy tín, bạn nên cân nhắc các yếu tố sau:

– Chi phí cho thue xe tai tu lai: Bạn nên tìm hiểu về cách tính phí thuê xe của đơn vị là tính theo km hay tính trọn gói theo quãng đường, theo ngày,…để xem mức giá có hợp lý hay không. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý về cách thức đặt cọc như tiền mật hay sổ hộ khẩu,….

– Chất lượng xe tải: Số lượng xe của đơn vị đó như thế nào? Có phong phú, đa dạng về kích thước, trọng tải, mẫu mã đáp ứng nhu cầu của bạn hay không?

Cần lựa chọn đơn vị uy tín trước khi quyết định thuê xe tải tự lái

  1. Hợp đồng cho thuê xe tự lái

Sau khi chọn được loại xe ưng ý, bạn sẽ tiến hành làm hợp đồng thuê xe và cần lưu ý 1 số điều sau:

– Ghi rõ chi phí thuê xe tính theo km hay theo ngày. Nếu vượt quá thì mức phí phụ thu cụ thể là bao nhiêu?

– Ghi rõ cách thức giao nhận xe, trả xe trong hợp đồng, ghi rõ tình trạng xe có hư hỏng hay trục trặc không để tránh những khoản phí phát sinh cho việc đền bù thiệt hại khi trả lại xe.

– Ghi rõ trách nhiệm trong trường hợp xe bị hỏng trên đường thì ai sẽ chịu trách nhiệm sửa chữa.

  1. Sử dụng xe

Trước khi nhận xe, bạn nên kiểm tra kỹ xem xe có hư hỏng gì không. Khi sử dụng, nếu xe gặp phải sự cố hay trục trặc gì thì bạn phải liên hệ ngay với đơn vị cho thuê xe để xử lý kịp thời. Ngoài ra, nếu bạn làm hư hỏng xe quá nhiều khi trả xe thì nên thương lượng với bên cho thue xe tai tu lai để đền bù hoặc mang tới các gara oto để khắc phục chúng rồi trả xe.

Địa chỉ cho thuê xe tự lái uy tín và chất lượng

Việc lựa chọn địa chỉ cho thue xe tu lai là rất quan trọng và cần thiết, vì thế bạn phải cân nhắc kỹ trước khi quyết định thuê xe. Nếu bạn có nhu cầu, có thể tham khảo tại SK – TCX Group

để trải nghiệm dịch vụ thuê xe tải tốt nhất với những dòng xe chất lượng cùng giá thành rẻ và thủ tục nhanh chóng, đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải tự lái ngay hôm nay tại SK –TCX Group

Trên đây là những kinh nghiệm khi sử dụng dịch vụ cho thue xe tai tu lai để bạn đọc tham khảo và có lựa chọn riêng cho mình.

Trang chủ -suzuki

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 638 403