Dịch vụ cho thuê xe tải có lái tại Vận Tải SK

Dịch vụ cho thuê xe tải có lái tại Vận Tải SK là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng cảm nhận có chất lượng cao và giá thành phù hợp cùng nhiều ưu đãi khác nhau

Chất lượng xe tải có lái tại Vận Tải SK

Đơn vị Vận Tải SK mang đến dịch vụ cho thuê xe tải có lái với khách hàng là dòng xe Suzuki Van. Đây là một dòng xe nhỏ có diện tích thùng là 1895 x 1255 x 1235mm.

Xe có thể tiết kiệm nhiên liệu rất tốt, đảm bảo được độ bền. Sàn xe phẳng rộng cũng như có chiều cao hợp lý để vận chuyển hàng nhanh hơn. Ngoài ra, xe có thể mở được 3 cửa là hai cửa hông và 1 cửa sau rất thuận lợi.

Suzuki Van có ưu điểm nhẹ, gọn nên lưu thông tốt trong thành phố, cùng hệ thống đèn sương mù có thể chiếu góc rộng nên phù hợp với những đoạn đường chiếu sáng thấp.

Những lý do nên chọn dịch vụ thuê xe tải tại Vận Tải SK

Một trong những lý do nên chọn dịch vụ cho thuê xe tải có lái tại Vận Tải SK chính là ức giá vô cùng hấp dẫn và có thể dán những logo hoặc banner của đơn vị bạn lên trên thân xe quảng bá thương hiệu.

Bên cạnh đó, những xe tải tại đơn vị đều có độ mới và chất lượng cao, được bảo trì rất tốt cùng một đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm để đem đến cho bạn một dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, bạn sẽ có được những ưu đãi, chế độ khuyến mãi khi ký hợp đồng dài hạn với Vận Tải SK.

Với nhiều hình thức cho thuê khác nhau cùng những cam kết như không hỏng vặt, không bị tai nạn và có thể khác phục được sự cố trong thời gian nhanh nhất. Nếu có những thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe tải có lái tại Vận Tải SK hãy truy cập vào www.skcgroup.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.

Xem thêm

One thought on “Dịch vụ cho thuê xe tải có lái tại Vận Tải SK

  1. Pingback: Dịch vụ cho thuê xe tải van tự lái – SKCGroup, Cho thuê xe tải tự lái

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 638 403