Cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín, chất lượng, giá rẻ và có trách nhiệm cao, thủ tục đơn giản? Hãy tham khảo ngay địa chỉ dưới đây nhé!

Dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội hiện đang được nhiều người lựa chọn bởi nó mang tới lợi ích như: tiết kiệm được chi phí đầu tư mua xe, mang tới sự thuận tiện khi di chuyển và vận chuyển hàng hóa.

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại Hà Nội nhưng không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ có giá thành giống nhau và cung cấp những loại xe giống nhau. Bởi vậy, việc lựa chọn những địa chỉ cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải uy tín, giá rẻ và có thủ tục đơn giản và nhanh chóng.

SKCGroup cho thuê xe tải tại Hà Nội uy tín, giá rẻ

SKCGroup là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chất lượng cao, uy tín và có giá thành hợp lý hiện nay. Bởi vậy, dịch vụ của đơn vị này hiện đang được nhiều người tin tưởng lựa chọn. SKCGoup cho thuê xe Suzuki Van và Dongben X30 khách hàng tự lái với nhiều thời hạn khác nhau như: thuê xe theo ngày, theo tháng, theo quý hoặc theo năm

SKCGroup cho thuê xe tải giá rẻ

Ưu điểm của 2 dòng xe tải của SKCGroup

+ Có diện tích thùng rộng với dung tích lớn: 1895 x 1255 x 1235mm, giúp bạn có thể vận chuyển được nhiều hàng hóa.

+ Sàn xe phẳng, rộng, có chiều cao hợp lý giúp khách hàng có thể chất, dỡ hàng hóa dễ dàng và nhanh chóng hơn

Xe tải có nhiều ưu điểm

+ Xe tải được trang bị đèn sương mù với góc chiếu sáng rộng, có thể di chuyển ở những địa điểm không có đèn đường như ở các vùng nông thôn.

+ Tiết kiệm nhiên liệu tối đa: Các dòng xe mà SKCGroup cho thuê tại Hà Nội đều được đảm bảo độ bền, tiết kiệm nhiên liệu tối đa.

+ Xe có thể mở được 3 cửa: Với thiết kế tiện lợi với mở cửa 2 bên và 1 cửa sau giúp cho việc đưa hàng lên xe và dỡ xuống thuận tiện và dễ dàng hơn.

+ Dòng xe tải được thiết kế với kiểu dáng nhỏ nhẹ, có thể lưu thông trong thành phố dễ dàng. Bên cạnh đó, xe còn được trang bị thùng xe có dung tích khá lớn, phù hợp cho những ai có nhu cầu vận chuyển hàng hóa trong thành phố.

SKCGroup cho thuê xe tải tại Hà Nội chất lượng cao, uy tín với nhiều năm trong lĩnh vực này bởi vậy khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ được hưởng mức giá cạnh tranh nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm chi phí tối đa. Hãy liên hệ ngay với SKCGroup hoặc truy cập vào website

Trang chủ -suzuki

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0374 638 403